Thẻ Allen & Heath M-ACE-A cung cấp hai cổng ACE. Cổng 1 là liên kết chính. Cổng 2 có thể được cấu hình như một bản sao của các đầu ra xuất hiện trên cổng 1 để phân chia tín hiệu cho thiết bị thứ hai hoặc như một kết nối thứ hai để sao lưu dự phòng. Cổng iLive NETWORK có thể được liên kết với Cổng 1 bằng cách sử dụng cáp CAT5 ngắn được cung cấp để điều khiển cầu qua cùng một cáp với âm thanh.

M-ACE là một trong một loạt các tùy chọn mạng âm thanh kỹ thuật số có sẵn cho iLive và GLD để cho phép tích hợp với các hệ thống khác, tách mic kỹ thuật số và mở rộng hệ thống. Nó có thể được trang bị cho khe cắm mở rộng Cổng B ở định dạng MixRacks cố định iLive (iDR-16, iDR-32, iDR-48, iDR-64) hoặc mở rộng (xDR-16), Cổng A / B trong MixRacks mô đun iLive (iDR0 , iDR10) và Cổng A của các bề mặt mô-đun iLive nếu chúng được trang bị tiêu chuẩn RAB-2 mới. Nó cũng có thể được gắn vào khe cắm mở rộng Mô-đun I / O trong bộ trộn GLD-80.

Liên kết ACE (Audio and Control over Ethernet) độc quyền của Allen & Heath M-ACE-A cung cấp kết nối điểm-điểm hiệu quả về chi phí lên tới 120m qua một cáp CAT5 duy nhất cho 64 kênh âm thanh hai chiều có độ trễ rất thấp cộng với mạng điều khiển. ACE là liên kết iLive Surface to MixRack chính và có thể được trang bị cho Cổng B để phân tách mic kỹ thuật số và mở rộng hệ thống. Đối với các hệ thống iLive mô-đun được trang bị RAB2, ACE là một trong nhiều lựa chọn cho liên kết Port A Surface đến MixRack.

Nguồn: Fullcompass