Với Phiên bản Chrome đầy đủ tính năng, Qu-16C của Allen & Heath định hình lại khả năng trộn kỹ thuật số bằng cách kết hợp thiết kế sáng tạo và chức năng đặc biệt để tạo ra trải nghiệm trộn chuyên nghiệp tuyệt vời. Với đầy đủ các tính năng mà bạn mong đợi từ một bảng điều khiển kỹ thuật số hàng đầu và tích hợp các công nghệ tiên phong trên hệ thống trộn kỹ thuật số GLD và iLive, Qu-16C có sức mạnh và phả hệ để mang lại hiệu suất âm thanh hàng đầu.

Qu-16 có mười sáu tiền khuếch đại được điều khiển kỹ thuật số AnalogiQTM với khả năng phát hiện điểm giao cắt không nâng cao và giai đoạn khuếch đại bước 1dB không đệm, đã được liên minh chặt chẽ với DSP để đạt được độ chính xác tối ưu và độ trong suốt của âm thanh. Tín hiệu tương tự được bắt bằng bộ chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số 24bit cao cấp, có độ trễ thấp, được kết hợp với bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự 24bit để mang lại đầu ra chất lượng cao cần thiết. Thiết kế tiền khuếch đại AnalogiQTM đã được tinh chỉnh để mang lại độ trong suốt tuyệt vời, độ méo tiếng tối thiểu và tầng nhiễu cực thấp, với âm thanh ấm áp, âm nhạc mà một số bảng điều khiển kỹ thuật số không có.

Việc sở hữu sức mạnh xử lý khổng lồ và chức năng nâng cao chẳng có giá trị gì nếu bạn không thể truy cập các điều khiển mình cần trong tích tắc. Màn hình cảm ứng 800 × 480, True Color và bộ mã hóa quay chuyên dụng của nó tạo thành trung tâm của giao diện Qu-16, cung cấp khả năng truy cập siêu nhanh vào tất cả các cài đặt và thông số. Các phím chuyên dụng và tab màn hình nhanh chóng hướng dẫn bạn đo và xem RTA, giá đỡ FX, xử lý kênh, điều khiển âm thanh USB, cảnh, menu cài đặt và hơn thế nữa. Bổ sung cho màn hình cảm ứng là SuperStrip – một bộ điều khiển vật lý chức năng đơn để truy cập tức thì để đạt được, HPF, 4 băng tần PEQ, cổng, máy nén, GEQ và pan. Tổng quan màn hình cũng theo sau điều khiển được xoay.

Lắp đặt âm thanh nhà xưởng tại Gia Bảo Audio

Đặc trưng

  • 19 ”Rack Mountable
  • 16 Ngõ vào Mic / Line Mono (TRS + XLR)
  • Bộ tiền khuếch đại AnaLOGIQTM có thể nhớ lại
  • 3 đầu vào âm thanh nổi (TRS)
  • 12 kết hợp đầu ra (XLR)
  • 7 hỗn hợp màn hình (4 mono + 3 stereo)
  • 4 động cơ FX
  • 2 Gửi / Trả lại FX chuyên dụng

Thông số kỹ thuật

  • Thông tin này có sẵn trong tab tài liệu.

Nguồn: Fullcompass