Tổng quan về Mixer Allen & Heath ZED-16FX

Máy trộn lý tưởng cho một giàn khoan trực tiếp nhẹ, Allen & Heath ZED-16FX giống như ở nhà trong studio của bạn. Nó chứa đủ kết nối cho toàn bộ ban nhạc của bạn, nhờ vào 10 kênh mic / line (nhân tiện, tiền khuếch đại âm thanh rất tuyệt). Ba kênh âm thanh nổi cũng có trên tàu. Thiết kế EQ 3 dải đáp ứng của ZED-16FX có A & H’s MusiQ – một biến Q giúp tối ưu hóa cài đặt âm của từng nhạc cụ một cách dễ dàng. Bạn cũng có được các hiệu ứng kỹ thuật số tích hợp chất lượng cao và kết nối âm thanh USB stereo để ghi lại các bản ghi nhanh. Hoàn thành với các fader 100mm ALPS cảm giác chắc chắn và đo sáng hiệu quả, bạn không thể sai với ZED-16FX

Mixer Allen & Heath ZED-16FX nhap khau

Mixer Allen & Heath ZED-16FX chinh hang

Mixer Allen & Heath ZED-16FX cao cap

Tiền khuếch đại mic DuoPre cung cấp tín hiệu cao, tiếng ồn thấp

Tại Sweetwater, chúng tôi ấn tượng với chất lượng của tiền khuếch đại mic DuoPre của ZED-16FX. Bắt nguồn từ loạt PA nổi tiếng của Allen & Heath, tiền khuếch đại DuoPre sử dụng thiết kế hai giai đoạn với số tiền kiếm được kiểm soát cẩn thận trong từng giai đoạn. 69dB ấn tượng được phân phối đồng đều xung quanh kiểm soát mức tăng. Hầu hết mức tăng đến từ giai đoạn đầu tiên, giảm thiểu tiếng ồn. Tín hiệu mức đường dây được cắm trực tiếp vào giai đoạn thứ hai bằng cách sử dụng ổ cắm giắc cắm đầu vào dòng. Điều này dẫn đến ít nhiễu hơn khi sử dụng đầu vào đường truyền, đồng thời phù hợp với trở kháng đầu vào cao hơn.

MusiQ cung cấp hình dạng âm thanh nhanh chóng, dễ dàng

Quay số trong cài đặt âm của từng nhạc cụ thật dễ dàng với ZED-16FX. Thiết kế EQ tần số trung bình ba dải, đáp ứng của nó sử dụng MusiQ sáng tạo của Allen & Heath, về cơ bản là một biến Q tự động tối ưu hóa cài đặt EQ của bạn. Nhờ MusiQ, người mới bắt đầu có thể đạt được các cài đặt EQ dễ chịu về âm nhạc với ZED-16FX với ít nỗ lực.

Kết nối USB linh hoạt cho Mac và PC

Nhận âm thanh vào và ra khỏi máy tính của bạn với ZED-16FX là một thao tác cắm và chạy đơn giản. Chỉ cần cắm điện, chọn định tuyến USB trên máy trộn và máy tính của bạn, và bạn đã sẵn sàng đưa âm thanh chất lượng CD vào và ra khỏi máy Mac hoặc PC. ZED-16FX cho phép các tín hiệu khác nhau được gửi đến USB, từ LR hoặc từ các bus phụ được chọn. Tín hiệu trả về USB có thể được định tuyến thẳng đến hỗn hợp LR hoặc đến kênh âm thanh nổi.

Các tính năng của Allen & Heath ZED-16FX:

  • Kênh 10 mic / dòng với tiền khuếch đại mic DuoPre âm thanh tuyệt vời
  • 3 kênh âm thanh nổi cho bàn phím và các nguồn âm thanh nổi khác
  • Thiết kế EQ 3 băng tần với MusiQ để tối ưu hóa nhanh chóng, dễ dàng các cài đặt EQ của bạn
  • Hiệu ứng kỹ thuật số tích hợp chất lượng cao để đánh bóng âm thanh của bạn
  • Kết nối âm thanh stereo USB để ghi âm nhanh
  • Cảm biến rắn ALPS 100mm fader và đo sáng hiệu quả
  • Các đầu nối Neutrik XLR chắc chắn và 1/4 “
  • Bao gồm phần mềm Cakewalk SONAR LE DAW (chỉ dành cho PC)