Tổng quan về Mixer Allen & Heath ZEDi-10FX

Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, hiệu ứng tích hợp và giao diện âm thanh USB 4 x 4 tích hợp, Allen & Heath ZEDi-10FX là một bộ trộn thông minh cho các ứng dụng phòng thu và sân khấu định dạng nhỏ. Kết nối bốn micrô hoặc tín hiệu cấp dòng đơn, hoặc thậm chí hai nhạc cụ mà không cần hộp DI. Hai kênh âm thanh nổi bổ sung có sẵn cho bộ tổng hợp, máy trống và các nguồn cấp dòng khác. Ghi và phát lại hai kênh âm thanh 24 bit / 96kHz qua USB mà không cần giao diện riêng. Thêm hồi âm, độ trễ và kết hợp cả hai với xử lý hiệu ứng tích hợp. Yếu tố về chất lượng xây dựng đặc biệt của nó và máy trộn Allen & Heath ZEDi-10FX nhỏ gọn nổi bật trong lớp.

Mixer Allen & Heath ZEDi-10FX chinh hang Mixer Allen & Heath ZEDi-10FX nhap khau Mixer Allen & Heath ZEDi-10FX cao cấp

Ghi âm thanh 24-bit / 96kHz trực tiếp vào DAW của bạn

Với kết nối USB 2.0, bộ trộn Allen & Heath ZEDi-10FX sẵn sàng ghi và phát lại âm thanh 24 bit / 96kHz. Chỉ cần kết nối với máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn, mở phần mềm Cubase LE đi kèm, ứng dụng Cubocation LE hoặc phần mềm DAW ưa thích của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Các điều khiển riêng cho các kênh phát lại USB cho phép bạn trộn âm thanh USB với Main Mix và Aux Mix một cách độc lập.

Hiệu ứng tích hợp với nhịp độ nhấn

Bộ trộn Allen & Heath ZEDi-10FX tự hào có các hiệu ứng tích hợp bao gồm hồi âm tươi tốt, độ trễ và kết hợp cả hai. Thậm chí tốt hơn, nhấn nhịp độ cho phép bạn nhanh chóng đồng bộ hóa các hiệu ứng trễ với nhịp độ âm nhạc của bạn. Nếu muốn, bạn có thể định tuyến các hiệu ứng trở lại hỗn hợp tai nghe trong khi bỏ chúng ra khỏi bản phối chính – hoàn hảo để cung cấp cho các giọng ca một số “hồi âm thoải mái” trong quá trình theo dõi.

Tiền khuyếch đại GSPre dựa trên bảng điều khiển ghi âm GS-R24

Đừng ngần ngại cắm mics tốt nhất của bạn vào Allen & Heath ZEDi-10FX. Máy trộn nhỏ gọn này tự hào với bộ tiền khuếch đại GSPre, được tạo ra bởi bậc thầy tương tự Mike Griffin và dựa trên bảng điều khiển ghi âm GS-R24 nổi tiếng của ông. Những tiền khuyếch đại này cung cấp rất nhiều khoảng không và rất ít tiếng ồn, và hứa hẹn sẽ mang lại sự ấm áp và sâu sắc. Cho dù bạn đang podcast hoặc ghi âm giọng hát cho một dự án âm nhạc, hãy mong đợi kết quả tuyệt vời từ tiền khuếch đại GSPre của ZEDi-10FX.

Kết nối guitar và bass trực tiếp, không cần hộp DI

Bạn sẽ không cần các hộp trực tiếp riêng biệt để kết nối guitar hoặc bass của mình với bộ trộn ZEDi-10FX, không giống như nhiều bộ trộn nhỏ gọn khác. Hai kênh đầu tiên có đầu vào hi-Z có thể chuyển đổi: chỉ cần nhấn công tắc và kết nối bất kỳ nhạc cụ điện hoặc âm thanh nào bạn thích. Tham gia bộ lọc cắt thấp để giúp giảm tần số thấp và không mong muốn, sau đó định hình âm thanh của bạn theo sở thích với EQ 3 băng tần.

Các tính năng của bộ trộn 10 kênh của Allen & Heath ZEDi-10FX:

 • Máy trộn nhỏ gọn chắc chắn với 2 kênh đơn âm, 2 kênh âm thanh nổi và ghi / phát lại USB
 • Hiệu ứng đa mô hình bao gồm hồi âm, độ trễ và hiệu ứng kết hợp
 • Giao diện USB 2.0 4 trong / 4 đầu ra hỗ trợ chất lượng âm thanh 24 bit / 96kHz
 • Bao gồm phần mềm Cubase LE DAW cho Mac / PC và ứng dụng Cubocation LE cho iOS
 • Tiền khuếch đại mic GSPre cung cấp khoảng không cao và sàn có độ ồn thấp
 • Kết nối guitar và bass mà không cần hộp DI riêng nhờ đầu vào hi-Z có thể chuyển đổi
 • Bộ lọc cắt thấp để giảm tiếng ầm ầm và các tần số thấp không mong muốn khác
 • Định hình âm thanh hiệu quả từ EQ 3 băng tần
 • Các kênh có thể được chỉ định riêng cho hỗn hợp tai nghe
 • Đầu ra XLR cho màn hình phòng thu hoặc loa PA được cấp nguồn
 • Fader 60mm mượt mà để kiểm soát hỗn hợp chính của bạn
 • Điều khiển quay được gắn chặt vào mặt bằng các đai ốc bằng thép để có độ bền tối đa